Monday, June 2, 2014

CHƯƠNG TRÌNH SUCCESS SEMINAR 2014

Kính gửi: Anh Chị thành viên & quý khách hàng 
 

Công ty TNHH Synergy Việt Nam trân trọng kính mời tất cả các anh chị thành viên & quý khách hàng tham dự chương trình SUCCESS SEMINAR năm 2014, với sự tham dự chia sẻ ấn tượng của những vị khách mời vô cùng đặc biệt:


DOUBLE PRESIDENTIAL EXECUTIVE -  MARK COMER 

Là triệu phú của 5 lĩnh vực KD khác nhau, nhưng Mark vẫn nhận thấy cơ hội kinh doanh tiềm năng với tập đoàn Synergy Worldwide. Gia nhập Synergy từ năm 2002, Mark đã trở thành chủ tịch kép của tập đoàn Synergy Worldwide năm 2008 và thu nhập đã vượt lên, lớn hơn nhiều thu nhập từ các lĩnh vực KD khác của ông.
" Trong suốt 22 năm kinh doanh, tôi nhận ra rằng Synergy là cơ hội duy nhất để tôi giúp được nhiều người thay đổi được cuộc sống cũng như cải thiện được sức khỏe của họ"

DIỄN GIẢ SỐ 1 VIỆT NAM - QUÁCH TUẤN KHANH


Anh là một doanh nhân thành công, diễn giả chuyên nghiệp và là chuyên gia về lĩnh vực phát triển con người, phát triển doanh nghiệp
Hiện anh là chủ tịch của Power UP Group, ngoài bằng MBA trường quản trị Maastricht Hà lan, anh còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm đa ngành sau gần 20 năm làm việc trong các lĩnh vực báo chí, quản lý PR, Marketing, Sales, điều hành doanh nghiệp và giảng dạy đại học
Anh là tác giả của 5 quyển sách đã được xuất bản tại Việt Nam, được đông đảo độc giả quan tâm và yêu mến. Được xem là diễn giả hàng đầu của Việt Nam, anh đã được báo chí và truyền hình đề cập đến như Thanh niên, Người lao động ... đài BBC, HTV, VTV, VTC, VCTV ... nhiều Talk Show truyền hình mời anh tham gia thường xuyên như chào ngày mới, hiểu về trái tim, nói ra đừng sợ ... Anh hiện là tác giả của E - Newsleter ePower thu hút hơn 40.000 đăng ký.

Chương trình được tổ chức theo  thông tin như sau: 


HÀ NỘI
Thời gian: 9.00h - 12.00h / Thứ 6, Ngày 13/6/2014

Địa điểm: Tầng 3 -  Phòng Sentosa - KS Fortuna - 6B Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

HỒ CHÍ MINH
Thời gian: 9.00h - 12.00h / Chủ nhật, Ngày 15/6/2014
Lầu 5 - Trung Tâm Hội Nghị Metropole - 216 Lý Chính Thắng - P9 - Q3 - TP. HCM

 Hãy tham dự chương trình để nắm bắt được những bí kíp thành công trong xây dựng hệ thống KDTM và được cảm nhận không khí sôi động của chương trình!