Testimonial


BEFORE                      -                        AFTER


Chia s v kinh nghim s dng sn phm V3 ca Synergy
Tôi tên là Nguyn Hương Quyến,  sinh ra và ln lên ti huyn Khoái Châu, Hưng Yên. Tôi xin chia s mt câu chuyn có tht t chính gia đình tôi.  Tôi có người em gái tên Nguyn Th Khuyến, khi sinh ra đã vô cùng yết, lúc 3 tháng tui, m tôi đã phi bng em vào vin cp cu lúc na đêm vì mt cơn khó th bt thường, làm em tôi tím tái hết người, không th khóc được. Sau này, đến khi ln cũng vy, th trng em cũng không được khe mnh. My năm trước, em tôi m rt nng và có đi cp cu ti bnh vin Khoái Châu, Hưng Yên. Ti đây, bác s cũng có gii thích cho tôi là em b bnh tim, và tim chèn vào phi nên gây khó th.  Khi tôi đưa em lên trung tâm khám cha bnh Ngc Khánh đ cha tr, thông qua các xét nghim cũng như kết qu siêu âm, đin tim, các bác s  đây có cho biết, em Khuyến b bnh tim bm sinh, thông liên nhĩ, h van 2 lá, nên dn đến tình trng khó th trin miên, thường xuyên đau ngc. Tình trng ca Khuyến vô cùng nguy him, đe da đến tính mng. Vì th trng em rt yếu nên không th can thip bng phu thut. Khi biết tình trng ca mình, em đã vô cùng suy sp và  mt nim tin vào cuc sng vì biết rng cuc sng ca mình vô cùng mong manh.
Và cách đây hơn 1 năm, khi tôi được biết v b V3 ca Synergy. Gia đình tôi là gia đình khó khăn, không có điu kin v kinh tế nên tôi cũng hoang mang nhưng vn quyết dùng th sn phm Chlorophyll, vì bn thân tôi trước đây cũng b si thn, giãn b thn và các bnh mãn tính viêm xương khp, viêm mũi hng, viêm mt rt nng. Huyết áp thp, khi nm ng thì hay b hin tượng chut rút, xương khp thì đau vô cùng, mi ngoài 30 tui mà tôi đi li đã rt khó khăn, có lúc, tôi không có cm giác vi chính các khp xương ca mình, bác s nói nếu không điu tr sm s b lit. Nhưng t khi tôi dùng sn phm Chlorophyll đến gi, khong hơn 1 năm nay, thì các triu chng trên không còn na. Em Khuyến trước đây cũng ch mi dùng Chlorophyll, gn đây tôi có cho dùng thêm Mistica đ tăng cường h min dch, và hin gi sc khe ca em đã n đnh rt tt, em đã có th làm mt s vic nng mà t trước đến gi không th, như cuc đt, trng ngô.
Tôi vô cùng vui mng vì em ca tôi gi đã có mt sc sng mi, tôi thm cơn Synergy Vit Nam, tôi thm cơn nhng người đã cho tôi biết v sn phm tuyt vi này, giúp tôi nhn ra giá tr mà tôi đã đt được ngày hôm nay, tôi vô cùng biếơn h đã mang cho 2 ch em tôi th quý giá nht, đó là sc khe.
Quý v hãy làm tt c cho bn thân, cho nhng người thân yêu bên mình, đng chn ch, do d như tôi, đng đ mt đi nhng người thân yêu như tôi đã phi mt. Tôi mong rng bài chia s đơn sơ ca 2 ch em tôi gi đến quý v như mt thông đip quý giá cho chính nhng ai quan tâm đến sc khe ca mình.
Hãy cùng tôi cơn Synergy, cơn nhng sn phm tuyt vi ca Synergy. Tôi mong rng càng ngày càng có nhiu người trên khp đt nước Vit Nam được biết đến Synergy và được tn hưởng nhng giá tr sc khe mà sn phm Synergy đem li.
Nguyn Hương Quyến.