Wednesday, April 1, 2015

Một năm phát triển kỷ lục khác của Synergy WorldWide - Synergy là tập đoàn đang trên đà phát triển mạnh mẽ!


Tiếp tục phát triển lớn mạnh và cam kết mạnh mẽ tạo nên công ty năng động với việc cạnh tranh trong lĩnh vực nghành công nghiệp thực phẩm bổ sung và Network Marketing (KD mạng).

Chúng tôi tự hào thông báo tới các bạn năm tài chính 2014, Synergy đã đạt kỷ lục tốc độ phát triển! Doanh số của Synergy tăng lên đáng kể xấp xỉ 18.3% theo số liệu báo cáo kết thúc năm tài chính Nature’s Sunshine Products – đây chính là kết quả nỗ lực từ ban lãnh đạo của Synergy và thành viên nhóm trên toàn cầu. Thị trường Synergy Nhật bản & Hàn quốc đánh giấu một năm phát triển rực rỡ, đội nhóm của các bạn đã đóng góp không nhỏ cho thành công năm 2014. ! 

Thành viên nhóm Synergy là mạch máu của công ty và chúng tôi rất tự hào đựoc chia sẻ năm thành công này với mỗi cá nhân tài năng và nỗ lực làm việc chăm chỉ của các bạn. Cứ mỗi năm phát triển thành công của Synergy đựoc tạo nên từ những công việc kinh doanh hàng ngày của thành viên trong lĩnh vực mà Synergy đang mở rộng về tầm nhìn chăm sóc sức khỏe, tự do tài chính và mang đến một cuộc sống chất lượng tốt đẹp hơn.

Chủ tịch tập đoàn Synergy WorldWide  Ngài Dan Norman cho biết “ Chúng tôi vinh dự đựoc đại diện cho mạng lưới kinh doanh nhiệt huyết người mà cam kết tạo ra những chuyển biến tích cực trong cuộc sống của chính họ và những người xung quanh”. Tốc độ phát triển của tập đoàn năm 2014 chứng minh rằng tiềm năng của Synergy là không biên giới và chúng tôi tự tin sẽ tiếp tục mở rộng phát triển mạng lưới thành viên nhóm hơn nữa trên toàn thế giới.

Sự đóng góp của thành viên nhóm, kỹ năng lãnh đạo, sự kiện đặc biệt, ra mắt sản phẩm mới, nhiệm vụ phát triển để lại một di sản – tất cả những điều này đã tạo cho năm 2014 là một năm phát triển đáng ghi nhớ.

Tổng Giám Đốc điều hành Synergy WordWide  Ngài Wynne Roberts chia sẻ:  ‘Đây là thời điểm tuyệt vời nhất để tham gia đồng hành cùng Synergy WorldWide’. Với nền tảng vững chắc, chính sách trả thưởng độc đáo và đội ngũ khoa học xuất sắc, không có gì là tuyệt vời hơn để chúng ta tiến lên, chúng tôi – tập đoàn Synergy worldwide đã xây dựng đổi mới và không ngừng phát triển khả năng dẫn đầu trong nghành công nghiệp mang đến cho con người trên toàn thế giới mạnh khỏe và tự do tài chính. Năm 2014 là một năm phát triển tuyệt vời và tôi biết rằng năm 2015 sẽ là một năm phát triển thành công tiếp theo của Synergy WorldWide.”

Hãy cùng nhau chúc mừng năm thành công 2014 và chúng tôi đang mong chờ một năm rực rỡ tiếp theo 2015!