Tuesday, March 17, 2015

GRAND OPENING: Hughes Center for Research and Innovation

KHAI TRƯƠNG: Trung tâm Nghiên cứu & Đổi mới Hughes Ngày 26 tháng 2 năm 2015 tại trụ sở Nature’s Sunshine khai trương chính thức Trung tâm Nghiên cứu & Đổi mới Hughes Nature’s Sunshine’s, với diện tích 5.400 ft vuông gồm phòng thí nghiệm, khu vực thử nghiệm lâm sàng và những phòng kiểm tra cho việc tư vấn và nghiên cứu lâm sàng.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Nature’s Sunshine Ngài Gregory L. Probert cho biết ‘Trung tâm nghiên cứu & đổi mới Hughes mở ra giúp định hướng phát triển thực phẩm bổ sung cho chế độ ăn và lối sống lành mạnh thông qua việc bổ sung những sản phẩm tự nhiên hiệu quả’. Với sự hợp tác chặt chẽ của những nhà khoa học trong việc sử dụng những công nghệ mới sẽ giúp cho chúng ta không ngừng dẫn đầu trong việc phát triển những sản phẩm thảo dược và dinh dưỡng cho người tiêu dùng trên toàn cầu bằng cách nghiên cứu sâu sắc về những chất bổ sung tương tác ở mức độ phân tử.

Trung tâm Hughes là một trong những trung tâm nghiên cứu công nghệ tiên tiến nhất, đó thực sự là tín hiệu phát triển kinh tế mạnh mẽ của tập đoàn NSP và SWW. Thống đốc bang Utah Ngài Gary Herbert đã đến tham dự sự kiện đặc biệt này và khai trương chính thức  trung tâm, công nhận cho sự đầu tư kinh doanh to lớn mạnh mẽ của cả tập đoàn không chỉ ở Utah mà nhiều nơi trên thế giới.

Trung tâm thử nghiệm đầu tư hàng triệu $ cho trang bị thiết bị hiện đại giúp cho nhà khoa học phân tích tính tương tác giữa hệ thống cơ thể con người và những chất bổ sung dinh dưỡng của Synergy WorldWide. Bằng việc nghiên cứu tính tương tác ở mức độ phân tử, sinh học, hóa học các chuyên gia sẽ phát triển ra công thức hoạt tính sinh học mạnh mẽ nhất.

Tiến sĩ/Bác sĩ Matthew Tripp – Giám đốc đại diện khoa học Nature’s Sunshine cho biết “Trung tâm Nghiên cứu và Đổi mới Hughes là trung tâm hiện đại tiên tiến nhất trong nghành công nghiệp này”. ‘Ví dụ như là máy Flexmap3D có khả năng đo 500 phân tích riêng biệt như gen và protein, từ cá thể người đơn, mẫu máu & nhiều hơn nữa, với thiết bị máy phân tích này hơn 144.000 điểm dữ liệu có thể đựoc phân tích trong một giờ và cung cấp phân tích định lượng nhanh chóng của hàng loạt mẫu sinh học.

Nature’s Sunshine and Synergy WorldWide cam kết mạnh mẽ phát triển công thức sản phẩm tự nhiên đã đựoc kiểm nghiệm khoa học mà khách hàng/người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối.

Tại Synergy WorldWide chúng tôi thực sự nghiêm túc xác minh những sản phẩm có chất lượng, tương lai Synergy WorldWide vô cùng tươi sáng và chúng tôi đang mong chờ  để chia sẻ thêm những thông tin nghiên cứu mới đột phá tại trung tâm này tới các bạn. Trung tâm Nghiên cứu và Đổi mới Hughes thực sự đưa Synergy WorldWide and Nature’s Sunshine Products phát triển lên một tầm cao mới.!