Sunday, October 14, 2012

THÔNG BÁO V/v: KHAI TRƯƠNG CHÍNH THỨC SYNERGY BALANCHÀO ĐÓN SYNERGY BALAN!

Synergy trân trọng thông báo lễ khai trương chính thức của Synergy tại Ba Lan – thị trường thứ 25 của Synergy Worldwide.
Bắt đầu từ ngày hôm nay tất cả các công dân trên lãnh thổ Balan có thể chính thức đăng ký tham gia và phát triển hệ thống kinh doanh cùng Synergy Worldwide.
Chúng tôi tin tưởng thị trường mới Balan sẽ đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh, ổn định và là cơ hội tốt của Synergy Worldwide tại Châu Âu và trên toàn thế giới.

LỄ KHAI TRƯƠNG
 
Tham dự lễ khai trương tổ chức tại thủ đô Warszawa ngày 20/10/2012 có sự hiện diện của Chủ tịch tập đoàn, nhà sáng lập Synergyworldwide - ngài Dan Higginson, Tổng giám đốc thị trường Châu âu - Bengt Emanuelsson và toàn thể các Anh/Chị thành viên Balan.

Trân trọng kính mời các Anh/Chị thành viên, nhà phân phối và khách hàng đến tham dự buổi lễ khai trương đặc biệt này!

Thông tin chi tiết:

-      Ngày: 20/10/2012
-      Thời gian: 2:00 p.m - 7:00 p.m
-      Địa điểm tổ chức: Khách sạn Warsaw Marriott - website
-      Vé mời: Miễn phí
-      Đăng ký: Do giới hạn số lượng nên mời các Anh/Chị thành viên đăng ký sớm – vui lòng click vào đường link này để biết thông tin chi tiết - please click here to register

HƯỚNG DẪN PHÁT TRIỂN KINH DOANH!

 Nếu Anh/Chị có đối tác kinh doanh tiềm năng tại Balan chúng tôi rất vui lòng hỗ trợ các Anh/Chị và hệ thống của các Anh/Chị có cơ hội phát triển kinh doanh tại thị trường mới này.
Synergy sẽ phát hành cuốn tài liệu ‘Hướng dẫn phát triển kinh doanh tại Balan’ để hỗ trợ các Anh/Chị tìm hiểu về cơ hội khới nghiệp kinh doanh với Synergy.


 Một lần nữa chúng tôi chúc mừng tất cả cácAnh/Chị đã, đang và  sẽ đồng hành với đại gia đình Synergy và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới thị trường Synergy Ba Lan!

Trân trọng !
Ban lãnh đạo Synergyworldwide