Thursday, October 18, 2012

BAN LÃNH ĐẠO SYNERGYWORLDWIDE
Dan Higginson, Sáng lập viên kiêm Chủ tịch tập đoàn
Khi Dan Higginson sáng lập Synergy, ông đã hướng tới tầm nhìn là mang lại sự thay đổi lớn lao tới cuộc sống mọi người – một công ty để lại di sản với những điều tốt lành. Với kiến thức sâu trong kinh doanh cùng khát khao giúp đỡ người khác, ông thực sự trở thành nhà lãnh đạo tuyệt vời của công ty mang tầm quốc tế. Dan mang đến cho các thành viên Synergy những kiến thức và kinh nghiệm quý báu mà ông tích lũy được với tư cách là người lãnh đạo tập đoàn, người động viên, thuyết trình, tư vấn, và ông chuyển tải tới họ tư tưởng nhân đạo thấm nhuần trong mỗi hành động.
Dan bắt đầu sự nghiệp của mình với cương vị lãnh đạo nhóm cho Trung tâm lãnh đạo Covey của Franklin Covey, tại đó ông là diễn giả trong các buổi thuyết trình về phát triển con người và quản lý doanh nghiệp. Các nhấn mạnh của ông về mẫu lãnh đạo chuẩn tại nơi làm việc đã được áp dụng rộng rãi và hiệu quả trong các doanh nghiệp tại Mỹ và Châu Á.
Dan đã đi khắp nước Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới với nỗ lực chia sẻ kinh nghiệm quản lý với hàng loạt các công ty, và ông vẫn tiếp tục đi khắp thế giới để chia sẻ tầm nhìn của Synergy. Dưới sự lãnh đạo tài tình của ông, Synergy đã tạo được danh tiếng trên khắp nước Mỹ và sự ngưỡng mộ trong lĩnh vực kinh doanh mạng toàn thế giới.
Khát khao giúp đỡ người khác của Dan đã vượt hơn những đóng góp của ông đối với Synergy. Ông là chủ tịch của rất nhiều các tổ chức nhân đạo, trong đó có Quỹ nghiên cứu tiểu đường Juvenile, và luôn giữ vai trò chủ chốt trong cá nỗ lực mang tính nhân đạo.
Dan Norman, Chủ tịch tập đoàn
Dan Norman là người có công rất lớn góp phần nên thành công của Synergy.Trong suốt thời gian kiêm nhiệm là chủ tịch tập đoàn, ông đã mở rộng thị trường Synergy trên toàn cầu, ra mắt các sản phẩm mới, hoàn thiện cơ hội kinh doanh và kết nạp thêm nhiều thành viên trong đại gia đình Synergy.
 Dan có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh theo mạng cũng như những kiến thức sâu rộng trong mọi lĩnh vực liên quan tới công nghệ thông tin. Ông đã mở rộng thị trường trên hơn 20 quốc gia tại châu Á, châu Âu và Mỹ Latinh. Ông thấy yêu mến những người đã gặp tại các vùng đất ông đặt chân tới và thực sự mong muốn nhìn thấy họ thành công. Dan là nhà lãnh đạo tinh thông, người được biết đến với khả năng hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc. Ông là người cha đáng tự hào của 4 đứa con nhỏ và ông rất quý trọng khoảng thời gian dành cho gia đình.
 Stewart Rutter, Phó chủ tịch tập đoàn
Kể từ khi làm việc cùng Synergy, Stewart đã làm thay đổi cuộc sống và việc kinh doanh của người dân khắp Bắc Mỹ và châu Âu. Kinh nghiệm sâu rộng và chiến lược mạnh mẽ của ông là lợi thế rất lớn khi mở rộng thị trường và tập trung hỗ trợ thành viên cũng như các hoạt động. Chúng ta có thể thấy rõ sự tăng trưởng vượt bậc về kết quả kinh doanh và các họat động trong lịch sử Synergy, thị trường châu Âu và Bắc Mỹ cũng đang trên đà phát triển và mở rộng.

Tyler Rippy, Phó chủ tịch tập đoàn
Tyler đóng vai trò quan trọng trong các bước hành động của Synergy, chính sự hiểu biết sâu rộng và những sáng tạo đột phá của ông đã mang lại sự tập trung và sức mạnh cho thương hiệu Synergy. Ông đóng vai trò chủ chốt tạo nên linh hồn và sức sống của Synergy.
Với 13 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh này, Tyler đã giúp thành viên phát triển nhanh hơn trong việc hợp tác của họ với Synergy thông qua phát triển sản phẩm, quản lý sản phẩm, các công cụ marketing, các sự kiện và công nghệ thông tin.
Với vai trò là phó chủ tịch phụ trách Marketing, Tyler chịu trách nhiệm phát triển các sản phẩm mới, định hướng việc mở rộng thương hiệu Synergy, kiểm soát việc thực hiện các chương trình, phát triển website công ty.
 Ben Magalei, Phó chủ tịch tập đoàn
Nguyên là Tổng giám đốc Synergy Nhật Bản và gần đây là Giám đốc thị trường châu Á, Ben chịu trách nhiệm tại đối với Nhật Bản, Đài Loan và Hồng Kông. Ông đã có ảnh hưởng lớn trong việc hợp nhất các thủ lĩnh châu Á và tuyển dụng các thành viên tuyệt vời tại khu vực phía đông bán cầu.
Ben đã có kinh nghiệm tới gần hai mươi năm trong ngành kinh doanh mạng và trong suốt thời gian đó, ông quản lý hệ thống đào tạo toàn cầu, các dịch vụ hỗ trợ, mở rộng thị trường, hỗ trợ và phát triển các thế hệ các nhà lãnh đạo mới. Kỹ năng lãnh đạo được mở rộng bởi tư tưởng mở và hào phóng. Ông đã góp phần rất lớn vào sứ mệnh của Synergy cùng để lại một di sản cũng như đứng đầu các dự án tại Philippin, Nhật Bản, Thái Lan và khu vực Amazon.
Với cương vị hiện nay là Phó chủ tịch điều hành thị trường châu Á, Ben đã đóng góp tích cực trong việc phát triển số lượng thành viên, mở rộng phát triển sản phẩm và giúp nhiều thủ lĩnh đạt danh hiệu cao. Ben tốt nghiệp đại học Brigham Young chuyên ngành kinh doanh và tiếng Nhật.