Tuesday, June 11, 2013

GM Messages!Xin chào các anh/chị leader Việt Nam. Ngày hôm nay, tôi muốn gửi tới các anh/chị một số thông báo quan trọng. Lời đầu tiên, tôi xin chúc mừng tất cả các leader, những người đã tham dự trại Bronze camp cuối tuần trước tại Flamigo Đại Lải resort. Trại Bronze camp lần này đã diễn ra hết sức thành công cùng rất nhiều hoạt động bổ ích và lý thú. Với tinh thần ngập tràn năng lượng từ trại Bronze camp, tôi muốn tất cả các leader hãy cùng với đội nhóm của mình thiết lập mục tiêu cho tuyến dưới để họ có thể tham dự trại Bronze camp sắp tới, được thi đua từ tháng 5 đến tháng 8/2013. Và một điều đặc biệt đó là, những leader đạt tiêu chuẩn sẽ chỉ được tham dự trại Bronze camp một lần duy nhất, sau khi các anh/chị đã qua trại Bronze camp, các anh/chị có thể tham dự Manager Camp cho bước tiếp theo.

Trong tháng này, chúng ta có rất nhiều hoạt động tại thị trường Việt nam, một điều nữa tôi xin chúc mừng tới các anh/chị leader những người đã chiến thắng trong chương trình Team Leader Maker, chúng ta sẽ có một bữa tiệc để chúc mừng các anh/chị vào ngày 19/6/2013, và tháng tới chúng ta sẽ tổ chức Manager Retreat tại Bangkok cho những leader đã đạt chức danh Team manager. Đó là những sự kiện chính của chúng ta trong tháng này.

Bên cạnh đó, vào ngày 6/6/2013 vừa qua, tôi đã có thông báo tới toàn thể các anh/chị leader về sự thay đổi mô hình tổ chức quản lý tại thị trường Việt nam. Tôi muốn nói rằng, chúng tôi thiết lập mô hình như vậy để hỗ trợ và đảm bảo tất cả các thành viên được thành công tại Viêt Nam, đó là lý do tôi đã mời Mr. Jane – Pichayut Jenareewong đến VN để thiết lập đào tạo, thiết lập những hoạt động cho thị trường VN. Tôi tin tưởng rằng, chúng ta cần khắc phục và bổ xung những khiếm khuyết khi chúng ta phát triển và lớn mạnh hơn. Mr. Jane là người có khả năng tuyệt vời để làm điều đó, tôi và Mr. Jane vẫn sẽ làm việc gần gũi với nhau. Thay mặt cho Synergy Việt Nam, tôi – Tổng Giám đốc của Synergy Việt nam, tôi sẽ hỗ trợ và làm việc gần gũi với Mr. Jane. Bên cạnh đó, tôi vẫn làm việc thường xuyên với các leader, với các nhân viên Synergy Việt nam. Mr. Jane vẫn sẽ báo cáo trực tiếp cho tôi, chúng tôi sẽ nói về Synergy Việt nam hằng ngày. Tôi hoàn toàn tin tưởng mạnh mẽ rằng, chúng tôi sẽ đưa Synergy Việt Nam lên đỉnh cao của sự thành công. Xin cảm ơn