Thursday, December 25, 2014

Chủ tịch SynergyWorldwide Dan Higginson & Dan Norman chúc mừng năm mới!


 Xin chào Synergy!!!

1.    Tôi là Dan Normal – Chủ tịch Synergy Worldwide, nhân dịp cuối năm này tôi muốn chia sẻ những suy nghĩ của mình tới các bạn về một năm phát triển vô cùng tuyệt vời 2014.
Trước hết tôi xin gửi lời cảm ơn tới mỗi nhà phân phối đã trở thành một phần của đại gia đình Synergy, các bạn đã mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui và hứng khởi trong năm vừa qua và trên toàn thế giới khi cùng nhau chia sẻ về kết quả kinh doanh thành công, những câu chuyện kinh doanh về Synergy và những dòng sản phẩm tuyệt diệu. Các bạn đã làm việc thật chăm chỉ mỗi ngày, từ tận trái tim mình tôi muốn nói lời cảm ơn tới mỗi cá nhân các bạn. Phải nói rằng năm 2014 là một năm kinh doanh vô cùng thành công, có rất nhiều sự kiện đã được tổ chức giúp các bạn xây dựng hệ thống kinh doanh như sự kiện được tổ chức ở Barcelona, chương trình ra mắt dòng sản phẩm mới SLMsmart tại thị trường Châu âu bên cạnh đó còn có những bài chia sẻ về kết quả sử dụng sản phẩm rất tuyệt vời của khách hàng nó không chỉ giúp cho chúng ta trong việc duy trì quản lý trọng lượng cơ thể mà còn giúp trong việc phát triển kinh doanh, đó là những sự kiện tuyệt vời diễn ra trong tháng 9 và thú vị hơn nữa tháng trước chúng tôi đã tổ chức thành công hội nghị Asia Summit tại Pattaya Thái lan đã quy tụ những nhà phân phối xuất sắc khu vực Châu á để cùng nhau chúc mừng và vinh danh những đóng góp thành công của nhà phân phối. Điểm nhấn đặc biệt trong hội nghị này là phần tôn vinh đặc biệt danh hiệu Chủ tịch mới – New Presidential Executive, Kim Eun Ji thị trường Hàn Quốc, cô ấy không chỉ đạt được thành công lớn trong kinh doanh mà còn là Thủ lĩnh trẻ nhất đạt được danh hiệu tuyệt vời này ‘Presidential’. Chúng ta hãy chúc mừng thành công của cô ấy và của mỗi nhà phân phối.

Tôi đang đón chờ một năm mới bùng nổ tiếp theo 2015
Xin cảm ơn và hẹn gặp lại tất cả các bạn.

2.    Thành viên Synergy thân mến!
Tôi là Dan Higginson – CEO kiêm nhà sáng lập SWW, tôi rất vinh dự khi được chia sẻ với các bạn về tầm nhìn mới 2015.

Năm 2014 là 1 năm thành công ngoài sức tưởng tượng, năm 2013 là năm phát triển rất tuyệt vời và năm 2012 cũng là năm phát triển tuyệt vời như vậy, đó là những năm kinh doanh thật ấn tượng. Mỗi ngày khi thức dậy tôi rất xúc động vì mọi ước mơ đã dần trở thành hiện thực tại Synergy. Dạy cho mọi người về “để lại một di sản cho thế hệ mai sau”, điều này có ý nghĩa như thế nào? Đó là Sống, Yêu và Học Tập, là cơ hội giúp cho nhiều người trên thế giới thay đổi chất lượng cuộc sống. Không còn nghi ngờ gì nữa năm 2015 là 1 năm phát triển kỷ lục của tập đoàn SynergyWorldwide, mọi thứ đã sẵn sàng, chúng tôi có công nghệ phát triển dòng sản phẩm mới SLMsmart, đã giúp cá nhân tôi cũng như nhiều người khác thay đổi, chúng tôi có sản phẩm Pro argi 9plus là SP chủ lực cũng như những sản phẩm tuyệt vời khác mà chúng tôi đang có.
Tôi cảm thấy phấn khởi hơn khi nhìn vào sự phát triển của hơn 20 thị trường trên toàn cầu và mỗi thị trường đang phát triển để lại một di sản điều đó đã truyền cảm hứng cho tôi. Năm 2014 cũng là năm đối mặt với nhiều thách thức lớn nhưng chúng ta đã đạt được kết quả kinh doanh vô cùng ấn tượng với đội ngũ thủ lĩnh xuất sắc. Đó chính là định nghĩa hoàn hảo về “để lại một di sản cho thế hệ mai sau”, đó chính là cách mà chúng ta yêu cuộc sống. Tôi tự hào khi mỗi ngày được là một phần của gia đình Synergy để chứng kiến những ước mơ đang trở thành hiện thực.

Một lần nữa chúc mừng năm thành công rực rỡ 2014 và đón chờ năm thành công tiếp theo 2015, chúng ta hãy cùng nhau hành động.
Cảm ơn các bạn rất nhiều!

SynergyWorldwide.
http://youtu.be/Ka90MEnQgoo