Monday, January 12, 2015

BỔ NHIỆM CEO SYNERGY WORLDWIDE


Thành viên Synergy thân mến,

Ngày 15/12 Nature’s Sunshine Products chính thức thông báo tái cơ cấu tổ chức nội bộ tập đoàn nhằm mục đích đưa ra chiến lược mạnh mẽ về cơ hội phát triển trong những năm sắp tới.
Một phần của tái cơ cấu nội bộ lần này là Ngài Wynne Roberts đã được bổ nhiệm Tổng giám đốc điều hành - CEO (Chief Executive Officer) của Synergy Worldwide chịu trách nhiệm về phát triển kinh doanh của tập đoàn đồng thời cũng chịu trách nhiệm KD đối với NSP’s tại quốc gia Nga, Trung và Đông Âu. Ngài Dan Norman vẫn tiếp tục công việc xuất sắc vị trí Chủ tịch Synergy Worldwide.

Tại sao có sự thay đổi này?

Đó là tăng cường phát triển mạnh mẽ và nắm bắt được cơ hội tiềm năng

Trong 1 vài năm qua Synergy WorldWide đã phát triển mạnh mẽ tăng gấp đôi doanh thu, mở rộng lợi nhuận trên toàn cầu, mang đến những con người tài năng đã và đang tạo ra nền văn hóa tinh thần làm việc đội nhóm và hỗ trợ giữa doanh nghiệp với thành viên. Một thực tế tuyệt vời là tất cả những ai hợp tác với Synergy đều tin tưởng mạnh mẽ về ‘cơ hội phát triển non trẻ’ nhiều tiềm năng ở Synergy.

Hãy nhìn về phía trước!  Synergy đang tiếp tục mở rộng 29 thị trường xuyên khắp các khu vực Châu á, Châu âu và Bắc mĩ. Với mô hình phát triển ổn định tại các thị trường, sự thâm nhập và mở rộng vào quốc gia mới khác, cơ hội mở rộng địa lý này kết hợp với nhu cầu cao của con người sử dụng sản phẩm chất lượng cao nhất, những cơ hội kinh doanh linh hoạt đang đưa đến cho chúng ta những cơ hội tuyệt vời và thú vị

Việc thông báo về tái cơ cấu nội bộ của tập đoàn lần này là cơ hội thúc đẩy phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai phía trước, chúng ta cần điều chỉnh và tập trung vào nguồn lực để đảm bảo chúng ta nắm bắt được cơ hội phát triển tốt hơn.

Chia sẻ của ban lãnh đạo:

        -  Ngài Wynne Roberts:
“Trong 3 năm vừa qua tôi đã phát triển để lại những kết quả to lớn được công nhận tại Synergy và ấn tượng với sự lãnh đạo tài ba của ban lãnh đạo tập đoàn đã xây dựng kinh doanh phát triển thành công đó là nhà sáng lập tập đoàn Dan Higginson, ban lãnh đạo, ban điều hành, chủ tịch Dan Norman và đội ngũ ban chủ tịch quản trị. Tôi cũng ấn tượng mạnh mẽ với nền văn hóa sôi động, tràn đầy nhiệt huyết năng lượng, tinh thần làm việc đồng đội, tinh thần hỗ trợ, niềm hưng phấn đã và đang tạo ra, tôi tin đó chính là lợi thế ưu việt của Synergy để tiến lên phía trước và tin Synergy đang tạo ra cơ hội phát triển mạnh mẽ. Tôi cảm thấy vinh dự và tự hào khi trở thành thành viên ban quản trị điều hành của tập đoàn, tôi mong muốn được gặp gỡ tất cả các bạn và ban lãnh đạo tại sự kiện lớn sắp diễn ra tại Dubai tuần tới. Chúng tôi muốn xây dựng tương lai to lớn rộng mở ở phía trước.”

      - Ngài Dan Norman:
“3 năm qua tôi cũng cảm thấy hào hứng và phấn khởi  được làm việc gần gũi với Wynne Roberts và ấn tượng với Kỹ năng lãnh đạo, cam kết và tầm nhìn phát triển của anh ấy. Với vai trò mới lần này tôi tin rằng cùng với sự tập trung của ban lãnh đạo tập đoàn chúng tôi – Synergy sẽ phát triển rộng lớn, hoàn hảo hơn nữa về cơ hội chia sẻ sản phẩm cũng như cơ hội kinh doanh với tất cả mọi người trên thế giới”
      - Ngài Dan Higginson:
“Tôi cho rằng với sự hợp tác có chuyên môn cao của Wynne sẽ dốc sức tập trung điều hành phát triển tại Synergy và đánh dấu cho việc đầu tư mạnh mẽ của NSP’s cho Synergy trong tương lai”


Gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng 2015 tới các bạn!


Chào thân ái,
Wynne & Dan