Wednesday, December 10, 2014

CHUYÊN GIA MỚI THAM GIA HỘI ĐỒNG TƯ VẤN Y KHOA
Hội đồng tư vấn y khoa của Synergy WorldWide/Nature’s Sunshine (MSAB) gồm nhiều nhà khoa học chuyên gia khác nhau, mỗi một thành viên của Hội đồng tư vấn y khoa được công nhận như một chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn nghiên cứu riêng của thành viên đó. Đó là những chuyên gia về trách nhiệm thử nghiệm thực tế, là những nhà nghiên cứu về những phát minh mới và những nhà khoa học nghiên cứu phát triển sản phẩm sáng tạo. Những kỹ năng, kiến thức chuyên môn sâu sắc của mỗi thành viên MSAB đang đóng góp những giá trị to lớn và là lời cam kết mạnh mẽ của Synergy/NSP để trở thành tập đoàn chăm sóc sức khỏe đời sống con người tốt nhất trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đang miệt mài nghiên cứu, khám phá đổi mới chất lượng sản phẩm mang tính cách mạng để giúp cuộc sống của chúng ta trên toàn cầu được tốt đẹp hơn.

Thành viên Hội đồng tư vấn Y khoa gồm:

• Luis N. Pacheco, M.D., Tiến sĩ y khoa gia đình Nam California
• Sang Geon Kim, Ph.D., Tiến sĩ/Giáo sư dược học tại Trường đại học Quốc gia Seoul
• Nigel Gericke, Bác sĩ y khoa, nhà nghiên cứu thực vật học & dược lý Nam Phi
• Hani C. Soudah, Thạc sĩ/Tiến sĩ y khoa trường y đại học Washington
• William J. Keller, Tiến sĩ/Trưởng đại diện khoa học NSP’s
• Ingrum Bankston, Tiến sĩ/ Nhà tiết niệu Tuscaloosa, Alabama

Thông tin tiểu sử thành viên HĐ TV Y KHOA:Luis N. Pacheco, M.D.

Tiến sĩ Luis N. Pacheco là người chiến thắng giải thưởng Emmy và là một trong Bác sĩ được công nhận rộng rãi tại cộng đồng Châu Mỹ la tinh. Luis N. Pacheco, M.D có bằng chứng nhận Y khoa gia đình và có cở sở thực hành Y khoa tại Nam California, Tiến sĩ Pacheco là Phó giáo sư lâm sàng tại trường Y Keck khoa nhi trường Đại học Nam California.
 
Nhiều người hay gọi Tiến sĩ bằng tên trìu mến là ‘Doctor P’, Tiến sĩ Pacheco được công nhận nhiều lần trong nghiên cứu y khoa xuất sắc của mình, ông đã được nhận bằng Added Qualification (CAQ) trong y học thể thao và là thành viên của hiệp hội Bác sĩ y Khoa gia đình tại Mỹ. Tiến sĩ được lựa chọn là nhà giáo ưu tú tại trường Y USC và được Quốc hội vinh danh sự nghiệp tại Hiệp hội American Youth Soccer Association (AYSO) đặc biệt Tiến sĩ nhận giải thưởng nghiên cứu của Hiệp hội bệnh tiểu đường Hoa kỳ.


Tiến sĩ Pacheco hoàn thành nghiên cứu lĩnh vực y khoa gia đình tại USC, ông nhận bằng tiến sĩ tại Trường đại học trung ương ở Puerto Rico và là thư ký lâm sàng tại các Trường đại học Harvard, Tufts và Boston. Ngoài ra Tiến sĩ có bằng cử nhân lĩnh vực sinh vật học tại trường Đại học Columbia.Sang Geon Kim , Ph.D.   
 
Hiện Tiến sĩ Kim là Phó viện trưởng Viện nghiên cứu khoa học dược học tại Đại học Quốc gia Seoul tại Seoul Hàn Quốc, ông cũng là Giám đốc Trung tâm nghiên cứu sáng tạo thuốc về hoạt động chuyển hóa cơ thể và bệnh viêm (IDRC) tại Đại học quốc gia Seoul và kiêm Giáo sư tại trường đại học. Bên cạnh đó ông còn tham gia vào Hội đồng tư vấn y khoa phòng chống độc của Hiệp hội quản lý thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc
 

Tiến sĩ Kim đã hoàn thành nghiên cứu về sinh học phân tử và những nguyên tắc cơ bản (bao gồm những rối loạn tín hiệu chuyển hóa) liên quan đến rối loạn chức năng chuyển hóa cơ thể dẫn tới bệnh tật, đó là lĩnh vực đang được Nature’s Sunshine Products’(“NSP”) ưu tiên nghiên cứu và phát triển.

 
Tiến sĩ Kim đã đạt được rất nhiều thành tựu, năm 2010 Tiến sĩ đã vinh dự nhận huân chương do Tổng thống Hàn quốc và Bộ y tế trao tặng và cũng đầu năm đó Tiến sĩ được mệnh danh “Nhà khoa học của tháng” của Bộ khoa học và giáo dục. Tiến sĩ cũng nhận giải thưởng nhà nghiên cứu dược học xuất sắc nhất của hiệp hội dược học Hàn Quốc năm 2008, với những thành tựu xuất sắc như vậy Tiến sĩ Kim đã được xuất bản trong tạp chí phản biện hơn 200 lần.

Tiến sĩ Kim nhận bằng Tiến sĩ về lĩnh vực dược học của Trường đại học Y khoa tây bắc Chicago và Trường đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc.
 
Nigel Gericke, M.B.B.Ch.  

Nigel Gericke là Tiến sĩ y khoa, nhà nghiên cứu thực vật học và dược lý học chuyên sâu về nghiên cứu, khám phá, đổi mới và phát triển sản phẩm độc đáo từ dược liệu và nguồn dược thảo. Tiến sĩ dành sự say mê đặc biệt nghiên cứu lĩnh vực hóa chất thực vật tác động lên hệ thống thần kinh trung ương và trong việc tìm kiếm giải pháp về những bệnh nhiệt đới như bệnh sốt rét.

Tiến sĩ Gericke đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng về những loài thực vật bản địa ở Châu phi hơn 2 thập kỷ qua và là chuyên gia trong việc sử dụng thực phẩm thực vật, thuốc để phát triển và thương mại hóa, cô lập các chất hoạt động, kiểm tra phân học sinh tử và hướng dẫn nghiên cứu lâm sàng thực vật an toàn và hiệu quả.

Tiến sĩ Gericke là nhà sáng lập công ty dược phẩm H, G & H Nam Châu Phi (Ltd) đồng thời là Giám đốc sáng lập kiêm chủ tịch điều hành công ty Integral Bioceuticals (Ltd) – Công ty tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu thành phần hoạt tính sinh học, chiết xuất và các chất cô lập từ nguồn sinh học Châu phi. Tiến sĩ cũng là người đứng đầu nghiên cứu thực vật học của Hiệp hội y khoa Esperanza và là Giám đốc sáng lập công ty Phyto Nova, Ltd.


Tiến sĩ Gericke đã có nhiều phát minh tại nước Mỹ và một số Quốc gia khác trong việc sử dụng hàng loạt thành phần thực vật khác nhau và các chất chiết xuất. Tiến sĩ đã viết sách và đóng góp to lớn cho Hiệp hội thảo dược Châu phi, những nghiên cứu của tiến sĩ đang được công bố rộng rãi tại các ấn phẩm uy tín như Neuropsychopharmacology Journal of Alternative and Complementary Medicine Medica, Biochemical Systematics and Ecology, Journal of Botany and the Journal of Ethnopharmacology. Tiến sĩ đã trình bày những phát minh của tiến sĩ trên toàn thế giới.

Tiến sĩ Gericke học tại Trường Đại Học Witwatersrand in Johannesburg, Nam Châu Phi và tốt nghiệp M.B.B.Ch. ‘bằng y khoa’ vào năm 1984. Tiến sĩ có bằng sau đại học ở lĩnh vực thực vật học và động vật học tại trường đại học này.
 
Hani C. Soudah, M.D., Ph.D.  
 
Tiến sĩ y khoa Hani Soudah M.D., Ph.D  là Phó giáo sư Y học lâm sàng tại Khoa nội khoa trường Đại học Y khoa Washington và là Giáo sư thỉnh giảng tại Trường đại học Y khoa Nanjing, là Bác sĩ nội khoa và là chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực quản lý bệnh béo phì.

Tiến sĩ Soudah đã dành nhiều năm cho nghiên cứu chuyên nghành và đào tạo, những nghiên cứu của Tiến sĩ đang được công bố trong một loạt các ấn phẩm tạp chí khoa học uy tín gồm Tạp chí y khoa The New England, Gastroenterology, The Journal of Pharmacology and Experimental Therapeutics, The American Journal of Physiology và nhiều tạp chí khác nữa. Tiến sĩ đã trình bày những phát minh nghiên cứu này trên toàn nước Mỹ, ở Đức và Bỉ

Tiến sĩ Soudah đã hoàn thành khóa thực tập nội trú tại Nội khoa bệnh viện Barnes tại Trường đại học Y khoa Washington, trước đó Tiến sĩ hoàn thành khóa học bổng nghiên cứu sau đại học lĩnh vực ‘viêm dạ dày, ruột’ tại nội khoa Trường đại học Michigan ở Ann Arbor, bên cạnh đó ông còn hoàn thành khóa thực tập tại trung tâm Trường đại học Y khoa Hamburg-Eppendorf và phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa Altona ở Hamburg, Đức nơi mà ông đã nhận bằng đại học. Bác sĩ Soudah cũng có bằng Tiến sĩ Y học tại trường đại học Y khoa ở Hamburg, Đức.
 
William J. Keller, Ph.D.
 
Tiến sĩ William J. Keller cộng tác với Nature's Sunshine (Công ty bảo trợ của Synergy) vào tháng 4 năm 2001 với vị trí là Phó giám đốc dịch vụ giáo dục và khoa học chăm sóc sức khỏe, Tiến sĩ đã nỗ lực hơn một thập kỷ qua và hiện nay đang giữ chức Trưởng đại diện khoa học tại Nature’s Sunshine Products (NSP).
 Trước khi trở thành thành viên tư vấn y khoa cho NSP, Tiến sĩ Keller là:

- Thư ký tổ chức dược phẩm Hoa kỳ
- Là thành viên uy tín của Hiệp hội sản phẩm dược thảo Hoa kỳ
- Thành viên Hội đồng tư vấn y khoa Dean tại trường đại học A & M ở Texas và Trường đại học Idaho
- Chủ tịch sở khoa học dược phẩm tại trường dược McWhorter Đại học Samford ở Alabama
- Ban kiểm tra, biên tập & bản thảo

Tiến sĩ Keller đã làm việc hơn 30 năm như một dược sĩ chuyên nghiệp ở 3 trạng thái khác nhau, ông đã hoàn thành những bài giảng xuất sắc của mình tại khoa dược ở cả hai Trường đại học Samford và Đông Bắc Louisiana. Những nghiên cứu của ông đã được phát hành hơn 50 lần tại các tạp chí y khoa có uy tín như tạp chí Journal of Natural Products, Pharmaceutical Biology, Phytochemistry, the Journal of Agricultural and Food Chemistry (Tạp chí sản phẩm tự nhiên, sinh học dược học, hóa chất thực vật và hóa học nông nghiệp thực phẩm) và trên những tạp chí uy tín khác nữa.
 
Tiến sĩ  Keller được chứng nhận học hàm Tiến sĩ về nghiên cứu dược học của trường Đại học Washington,  nhận bằng Thạc sĩ trong cùng lĩnh vực và Bằng cử nhân dược tại Trường đại học bang Idaho.
 
 
Ingrum W. Bankston, M.D.  
Tiến sĩ Ingrum W. Bankston là Bác sĩ tiết niệu và phẫu thuật thực hành tại Trung tâm tiết niệu Tuscaloosa ở Tuscaloosa, Alabama. Ông đã có những đóng góp giá trị với NSP’s về việc sử dụng Equolibrium với những bệnh nhân nam trong những nghiên cứu thực tế  giúp tập đoàn NSP’s  hiểu chính xác hơn cách sử dụng sản phẩm.

Tiến sĩ Bankston hiện nay  là Giáo sư lâm sàng trợ lý cho Khoa phẫu thuật đại học Alabama và là Chủ tịch hiệp hội tiết niệu Alabama từ năm 2006.

Tiến sĩ Bankston nhận bằng Y khoa Trường đại học Alabama tại Birmingham(UAB) nơi ông đã hoàn thành khóa học sau đại học. Tiến sĩ còn hoàn thành khóa thực tập phẫu thuật tổng hợp Ochsner Foundation in Louisiana và tại khoa tiết niệu UAB.