Saturday, September 20, 2014

THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG TƯ VẤN Y KHOA MỚI 

Tập đoàn Synergy WorldWide & Nature’s Sunshine Products rất vui mừng thông báo Bác sĩ /Tiến sĩ Sang Geon Kim đã trở thành thành viên Hội đồng tư vấn y khoa, hiện nay ông đang làm việc tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Tiến sĩ Kim cam kết cống hiến những kiến thức y khoa và chuyên môn cao nhất của mình với Tập đoàn, đó là điều mà chúng tôi thực sự hạnh phúc khi được Tiến sĩ hợp tác và trở thành một phần của đại gia đình Synergy.
 

Việc bổ sung vai trò thành viên Hội đồng tư vấn y khoa mới lần này là Tiến sĩ Kim sẽ cùng Tập đoàn hợp tác phát triển chiến lược sản phẩm, sử dụng kiến thức chuyên môn khoa học để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho sức khỏe hiện nay. Ngài chủ tịch điều hành của Synergy/NSP Gregory L. Probert cho biết “ Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào những nghiên cứu sâu sắc của Tiến sĩ Kim trong lĩnh vực hoạt động chuyển hóa của cơ thể sẽ giúp cho Tập đoàn có được những chiến lược phát triển sản phẩm vượt trội, chúng tôi rất hào hứng về sự hợp tác lần này và mong chờ những đóng góp nghiên cứu của Tiến sĩ đối với Tập đoàn của chúng ta.”

 
Tiến sĩ Matt Tripp – Giám đốc khoa học Synergy/NSP's cho biết thêm “với những nghiên cứu và kiến thức chuyên môn sâu rộng của Tiến sĩ Kim là vô cùng giá trị trong việc giúp Tập đoàn đến với những khám phá mới và sự đổi mới”.  
 
 


THÔNG TIN 

 
Tiến sĩ Kim đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật, năm 2010 Tiến sĩ đã vinh dự nhận huân chương do Tổng thống Hàn quốc và Bộ y tế trao tặng và cũng đầu năm đó Tiến sĩ được mệnh danh “Nhà khoa học của tháng” của Bộ khoa học và giáo dục. Tiến sĩ cũng nhận giải thưởng nhà nghiên cứu dược học xuất sắc nhất của hiệp hội dược học Hàn Quốc năm 2008, với những thành tựu xuất sắc như vậy Tiến sĩ Kim đã được xuất bản trong tạp chí phản biện hơn 200 lần. Bản thân Tiến sĩ đã tham gia giảng dạy, đào tạo trong phòng thí nghiệm hơn 100 sinh viên tốt nghiệp học Thạc sĩ, Tiến sĩ và sau Tiến sĩ.

 
Hiện Tiến sĩ Kim là Phó viện trưởng Viện nghiên cứu khoa học dược học tại Đại học quốc gia Seoul tại Seoul Hàn Quốc, ông cũng là Giám đốc Trung tâm nghiên cứu sáng tạo thuốc về hoạt động chuyển hóa cơ thể và bệnh viêm (IDRC) tại Đại học quốc gia Seoul và kiêm Giáo sư tại trường đại học. Bên cạnh đó ông còn tham gia vào Hội đồng tư vấn y khoa phòng chống độc của Hiệp hội quản lý thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc, trước đó ông từng là Giám đốc của Viện nghiên cứu tài nguyên động vật và Chủ nhiệm khoa trường cao đẳng dược ở Seoul.

 
Tiến sĩ Kim nhận bằng Tiến sĩ về lĩnh vực dược học của Trường đại học y khoa tây bắc Chicago và nhận bằng thạc sĩ/ cử nhân lĩnh vực dược tại Trường đại học quốc gia Seoul, Hàn quốc.

 
Tiến sĩ Kim cho biết “Tôi rất vui mừng khi được hợp tác chặt chẽ với Nature's Sunshine Products và  trở thành thành viên của Hội đồng tư vấn y khoa, tôi cam kết mang những nghiên cứu sâu sắc về lĩnh vực hoạt động chuyển hóa của cơ thể và biết lĩnh vực này có vai trò quan trọng trong việc phát triển sản phẩm có chất lượng với mục đích giúp cải thiện cuộc sống của hàng triệu người trên toàn thế giới.”