Thursday, November 27, 2014

Tập đoàn Synergy Worldwide/NSP một lần nữa được công nhận - ‘Công ty chăm sóc sức khỏe tốt nhất’!

Lần thứ 7 liên tiếp Synergy WorldWide/Nature’s Sunshine được lựa chọn 1 trong những “công ty chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại Mỹ.”

'Y tế thế giới' (IHS) đánh giá hơn 1.400 công ty mỗi năm để đưa ra chỉ tiêu lựa chọn, vào năm 2013 chỉ có 68 công ty nhận được vinh dự này. Và năm nay thật tuyệt vời NSP/Synergy được lựa chọn là 1 trong 3 công ty chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại Mỹ lần thừ 7 liên tiếp!

Ngài Joseph O’Brien – Chủ tịch & Giám đốc điều hành  tổ chức Interactive Health chia sẻ “Chúng tôi vô cùng tự hào khi một lần nữa được vinh dự  trao giải thưởng uy tín ‘công ty chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại Mỹ’  tới tập đoàn Nature’s Sunshine/Synergy. Ông cho biết thêm “ Những tổ chức này đã và đang tạo ra nền văn hóa về chăm sóc sức khỏe để giúp cho con người cải thiện sức khỏe tốt hơn, họ đã nghiên cứu những cách sáng tạo để cố gắng đạt được mục tiêu về chăm sóc sức khỏe cho từng cá nhân và cộng đồng.” 


Mục tiêu của Synergy WorldWide là mang tới cho cuộc sống của con người trên thế giới được tốt đẹp hơn thông qua việc cung cấp những giải pháp đổi mới & SP chất lượng tốt nhất. Một phần của nhiệm vụ này có nghĩa là giúp cho chúng ta có lối sống lành mạnh, chất lượng hơn. 

Ngài Greg Probert  trưởng đại diện NSP vui mừng chia sẻ “Chúng tôi hạnh phúc khi được lựa chọn 1 trong những công ty chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại Mỹ”. ‘Sự công nhận này là cam kết không ngừng của tập đoàn đối với công việc chăm sóc sức khỏe, đội ngũ của chúng tôi chịu trách nhiệm về cải thiện chất lượng cuộc sống của con người. Chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn để tạo ra những sản phẩm lợi ích hữu hiệu, một lần nữa chúng tôi vô cùng tự hào khi chiến thắng giải thưởng quan trọng này’.


Ngài Christine Frazier, Manager of Insurance Benefits and Wellness at NSP chia sẻ “Nature’s Sunshine/Synergy WorldWide là tập đoàn uy tín đạt được giải thưởng này, với qui mô tập đoàn phát triển rộng lớn chúng tôi đang ngày càng phát triển mạnh mẽ để giúp chất lượng cuộc sống con người tốt đẹp hơn, chúng tôi đang cùng nhau đồng hành phát triển mạnh mẽ hơn nữa & hiệu quả hơn nữa. “Đó không chỉ là lời nói mà là hành động thực thụ”