Tuesday, July 1, 2014

THÔNG BÁO (V/v: Tập đoàn Nature’s Sunshine liên kết chiến lược hợp tác với tập đoàn dược phẩm Fosun Pharma tại thị trường Trung quốc)
Nature's Sunshine Products, Inc.
Corporate Headquarters:
2500 West Executive Parkway, Suite 100
Lehi, Utah  84043
Ngày 26 tháng 6 năm 2014           Chúng tôi trân trọng thông báo chính thức tới các bạn về việc liên kết chiến lược hợp tác giữa tập đoàn Nature's Sunshine & Fosun Pharma với mục đích thâm nhập vào thị trường Trung quốc,đây là cơ hội quan trọng đối với Công ty của chúng tôi.
           Trung quốc là quốc gia có lịch sử lâu đời về việc sử dụng những sản phẩm tự nhiên và thảo dược để đem lại sức khỏe toàn diện, là thị trường tiêu thụ các vitamin, khoáng chất & TP bổ sung đạt 15.6 tỷ đô la và phát triển một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó Trung quốc là thị trường bán hàng trực tiếp lớn nhất, có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới.
          Bản hợp tác mang tính bước ngoặt này kết hợp thế mạnh của Nature's Sunshine và Fosun Pharma để tạo ra mối quan hệ đối tác duy nhất tăng cường khả năng xây dựng phát triển doanh nghiệp hùng mạnh tại Trung quốc trong những năm tới. Điều này sẽ giúp phần vào tăng trưởng toàn cầu và thành công của NSP.
          Ông Kristine Hughes – Đồng sáng lập kiêm Phó chủ tịch Ban quản trị cho biết:“Hơn 40 năm qua mục tiêu duy nhất của tôi với tập đoàn NSP là được nhìn thấy sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trên toàn cầu, tôi đã mơ ước thương hiệu của chúng tôi được nhiều người khắp mọi nơi trên thế giới biết đến. Một trong những ý nghĩa lớn nhất của tôi là đã bán sản phẩm ở nước Nga đem lại lợi ích sức khỏe người dân & tạo được nguồn tài chính, sản phẩm của chúng tôi cũng như hệ thống marketing đã hiện hữu trên đất nước này. Tôi tin Nature's Sunshine là một trong những tập đoàn tốt nhất trên thế giới vì có đội ngũ nhân viên & hệ thống kinh doanh chuẩn mực. Tôi tự hào khi chúng tôi có thể giúp những người dân Trung quốc cũng như người dân khác trên các lãnh thổ khác nhau. Tôi biết ơn đến những nhân viên & phòng sales đang nỗ lực làm việc tốt nhất có thể. Giấc mơ của chúng tôi đang trở thành hiện thực.”
          Sự hợp tác này sẽ không thay đổi phương thức mà chúng tôi đang điều hành tại các thị trường trên toàn cầu.
-    Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu để trở thành Công ty thực phẩm bổ sung sức khỏe hàng đầu trên thế giới và vẫn giữ nguyên chiến lược sản phẩm
-     Chúng tôi sẽ tiếp tục điều hành hoạt động theo kênh phân phối như cũ ở các thị trường
-    Chúng tôi sẽ tiếp tục sản xuất các sản phẩm tại nơi sản xuất Spanish Fork và trong tương lai có thể sẽ sản xuất sản phẩm ở Trung quốc cung cấp cho chính thị trường này.
-    Chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh di sản đặc biệt mà chúng tôi đã xây dựng trong nhiều năm qua dựa trên tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, dịch vụ, tính toàn vẹn, phân phối SP thông qua cộng đồng những người đam mê & quan tâm đến sức khỏe con người.
          Chúng tôi thâm nhập vào thị trường Trung quốc áp dụng theo cách đa kênh, đa thương hiệu để tối đa hóa cơ hội cũng như thị phần của chúng tôi. Chúng tôi – liên doanh cùng nhau kết hợp với Synergy phát triển kênh bán hàng trực tiếp và với NSP trong kênh bán lẻ
          Tuy nhiên, chúng tôi phải tư vấn cho những nhà phân phối của Synergy là kênh bán hàng trực tiếp tại Trung quốc có qui định chặt chẽ là không cho phép thanh toán hoa hồng cho Up Line ở ngoài lãnh thổ Trung quốc, chúng tôi cần phát triển mô hình bán hàng trực tiếp mới với chính sách trả thưởng mới và dành cho những nhà phân phối, Leader cư trú tại Trung quốc. Điều này rất quan trọng vì chưa có nhà phân phối có kế hoạch xây dựng kinh doanh tại Trung quốc, chúng tôi sẽ thông báo tới các bạn về những tiến trình thực hiện thành lập Công ty liên doanh sắp tới.
         Chúng tôi cũng biết rằng việc thành lập hoạt động liên doanh này sẽ mất một thời gian vì cần thực hiện những phê chuẩn yêu cầu cần thiết cũng như các kế hoạch thị trường. Chúng tôi hy vọng Trung quốc sẽ trở thành 1 trong 2 thị trường hàng đầu trong 5 năm tới để góp phần vào việc tăng trưởng chung của tập đoàn.
        Như ông Greg Probert – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Nature's Sunshine nhận xét “Việc thâm nhập vào thị trường Trung quốc là một bước phát triển logic tiếp theo trong chiến lược tăng trưởng của chúng tôi. Sự hợp tác với Fosun Pharma đưa Nature's Sunshine liên kết với một thị trường quan trọng thông qua việc đổi mới, mô hình kinh doanh khác biệt cùng một đối tác phát triển”. Hoạt động đầu tư của Fosun ở Nature's Sunshine thể hiện sự tin tưởng của họ ở Nature's Sunshine và đó cũng là lời cam kết cho thành công của liên doanh giữa hai bên.”
        Chúng tôi tin sự hợp tác này đại diện cho một bước đi chiến lược phát triển to lớn cho Nature's Sunshine, là bước giúp xây dựng thị phần trên toàn cầu của chúng tôi và tăng cường kinh doanh. Từ ý tưởng sáng tạo đơn giản hơn 42 năm qua việc thâm nhập vào thị trường Trung quốc có nghĩa sản phẩm của NSP và Synergy sẽ có mặt ở 49 quốc gia trên khắp thế giới, giúp cho hàng triệu con người thay đổi chất lượng cuộc sống, chúng tôi vẫn tiến lên phía trước & phát triển mạnh mẽ.

Cảm ơn những nỗ lực đóng góp của các bạn!
Trân trọng,
Chủ tịch - Giám đốc điều hành


Gregory L. Probert
D. Wynne Roberts