Friday, November 15, 2013

Theo tạp chí Forbes, Nature's Sunshine/Synergy WorldWide được lựa chọn là một trong những Công ty phát triển uy tín nhất nước MỹAnh/chị thành viên truy cập trang web sau để biết thông tin chi tiết:
 https://www.facebook.com/synergyworldwidevietnam

Đầu năm 2013 tạp chí Forbes đã công bố danh sách 100 các công ty phát triển có uy tín tin cậy nhất nước Mỹ, Nature’s Sunshine / Synergy WorldWide có tên trong danh mục micro – cap của danh sách này và theo đánh giá của tạp chí Forbes tập đoàn Nature’s Sunshine/Synergy WorldWide thể hiện rõ cam kết trở thành “một tập đoàn có mô hình phát triển cởi mở & toàn diện”

Nature’s Sunshine (NATR) là công ty mẹ và là đối tác quan trọng của tập đoàn Synergy WorldWide,  là một trong 4 công ty có danh mục sản xuất dược phẩm nằm trong danh sách bình chọn uy tín của Forbes. Trong 4 công ty này thì Nature's Sunshine/Synergy có số điểm AGR ‘tạm dịch: chỉ số quản lý và tài chính’ cao nhất (92 trên 100 điểm *) và điều đặc biệt là công ty bán hàng trực tiếp duy nhất có tên trong danh sách này.

Vinh dự này đang minh chứng cho sự cam kết, nỗ lực không ngừng của Synergy WorldWide và Nature's Sunshine phát triển kinh doanh một cách toàn diện.

Đánh giá, bình chọn như thế nào?

Forbes dựa trên đánh giá GMI giúp lựa chọn xếp hạng các công ty có quy mô phát triển tin cậy. GMI ‘tạm dịch: chỉ số quản trị quốc tế’ kiểm tra 60 cách quản trị và chỉ số tài chính chính thức, những công ty có tài chính minh bạch nhất, tỷ lệ rủi ro thấp nhất và dựa vào đó Hội đồng giám sát sẽ đánh giá để xếp thứ hạng cao nhất, bên cạnh đó có những yếu tố quyết định khác như hình phạt bồi thường quản lý quá mức, doanh thu cao giữa quản lý, mức độ chi trả cao bồi thường quản lý ngắn hạn..vv
GMI đã kiểm tra hơn 8000 công ty thương mại công khai giao dịch và quy cho những điểm rủi ro theo hàng quý. Công ty lọt vào trong danh sách top 100 bắt buộc phải có vốn thị trường từ 250 triệu đô la trở lên và không sửa đổi hồ sơ với ủy ban chứng khoán, không hành động thực thi SEC - ủy ban chứng khoán và không trình lại các tài liệu hồ sơ.