Friday, November 5, 2010


TRÒ CHUYỆN CÙNG NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH
“CHINH PHỤC ĐỈNH CAO DANH HIỆU” THÁNG 9/2010
Tháng 9/2010, Synergy Việt Nam chính thức áp dụng chương trình “Title Plus Program – Chinh Phục Đỉnh Cao Danh Hiệu” cho toàn bộ hệ thống thành viên – những người đang thực sự khát khao có được sự thành công về tài chính và ước mơ được đặt chân tới bang Utah – Hoa Kỳ tham dự Đại hội toàn cầu của Synergy tháng 10/2011.
Hãy cùng trò chuyện và lắng nghe những chia sẻ của những người thành công cùng chương trình trong tháng 9/2010:

"Tôi đến với Synergy khi được một người em là Lê Thị Hải Yến giới thiệu. Lúc ban đầu mục đích của tôi cũng chỉ là sử dụng Sản Phẩm để nâng cao sức khỏe. Sau một thời gian, chính các sản phẩm rất tốt của Synergy đã chinh phục được tôi để bắt đầu tìm hiểu về cơ hội kinh doanh và tôi cũng đã dành rất nhiều thời gian cho công việc này.

Tôi có một khát khao được thành công sự nghiệp ở Synergy, chương trình" Chinh Phục đỉnh cao danh hiệu" sẽ chắp cánh cho tôi đạt được ước mơ, đó là mục đích mà tôi sẽ phấn đấu. Tôi sẽ dành toàn bộ thời gian có thể cùng với trí tuệ và tâm huyết cho sự nghiệp này, Synergy sẽ trở thành nơi hội tụ đầy đủ về tình yêu thương, tinh thần đồng đội, đòan kết, nơi tập trung những con người có tâm, có tầm có đạo đức để đưa những hình ành của Synergy tới mọi miền tổ quốc và trên thế giới. Để đạt được những mục tiêu cao cả này tôi mong tất cả những anh chị trong đội nhóm hãy cùng chung vai sát cánh cùng hướng tới chương trình " Chinh phục đỉnh cao danh hiệu" . Sự thành công chỉ đến với những con người có ước mơ thành công. Đừng để lỡ cơ hội, ngày mai của chúng ta sẽ đươc bắt đầu từ ngày hôm nay."
"Anh Phạm Thanh Tùng – Team Leader"