Monday, March 3, 2014

SYNERGY WORLDWIDE - 15 NĂM PHÁT TRIỂN MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Vào ngày 18/02/2014, Công ty Synergy chúng tôi vô cùng tự hào kỷ niệm 15 năm thành lập. Năm 1999, Dan Higginson bắt đầu khởi nghiệp Synergy WorldWide với mong muốn để lại một di sản. Được xây dựng trên nguyên tắc toàn vẹn, chất lượng và sự ổn định, Synergy hiện đang hoạt động tại hơn 28 thị trường trên toàn cầu.

"Điều này là tuyệt vời, " Higginson nhận xét về cột mốc quan trọng này. "Tôi rất hạnh phúc về những gì chúng tôi đang xây dựng lại với nhau. Tôi tin rằng Synergy WorldWide là một Công ty tuyệt vời, được xây dựng trên những giá trị đúng và cốt lõi và tôi cũng tin tưởng mạnh mẽ rằng những điều tốt đẹp vẫn còn đang chờ đợi chúng tôi ở phía trước. "

Cộng tác với Nature’s Sunshine, Synergy đã được công nhận là một trong những Công ty của Mỹ đáng tin cậy nhất  do tạp chí Forbes bình chọn. Từ khi thành lập, Synergy đã đạt được thành công đáng kể trong ngành kinh doanh theo mạng vì chiến lược tiếp thị độc đáo, sơ đồ trả thưởng ưu việt, và một danh tiếng cho chất lượng vượt trội trong sản xuất sản phẩm. Chúng tôi tự hào cung cấp một cơ hội chưa từng có ở bất cứ nơi nào trong ngành công nghiệp này .

 Synergy là cửa ngõ để bạn đạt được tự do cá nhân và sự độc lập tài chính, Higginson nói. "Bằng cách vận dụng triệt để cơ hội này, bạn sẽ thấy rằng những điều tuyệt vời sẽ đến với bạn và gia đình của bạn. Chúng tôi thách thức bạn điều tra tất cả những gì thuộc về Synergy WorldWide và nếu bạn cam kết và chỉ có cam kết thì bạn mới hiểu rõ về Synergy Worldwide một Công ty mà sự phát triển ngày càng tăng."