Friday, February 13, 2015

Thông cáo báo chí chính thức: Nature's Sunshine cam kết không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm

Trở thành đối tác với Nature’s Sunshine Products (NSP) là một thời khắc vô cùng quan trọng trong lịch sử phát triển của Synergy WorldWide. Nhiệm vụ hàng đầu của Synergy là luôn phát triển ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để minh chứng cho thực tế là tập đoàn đã & đang sở hữu, việc cam kết của NSP’s là không ngừng hợp tác phát triển chất lượng sản phẩm và luôn đặt song hành với những hoạt động thường ngày của Synergy. Tập đoàn Synergy không thể tự hào hơn về mối quan hệ này với NSP và những giá trị danh dự đang hiện hữu.
Ngày 6/2 NSP đã tổ chức cuộc họp thông cáo báo chí chính thức để khẳng định lời cam kết phát triển sản phẩm thực phẩm bổ sung sức khỏe chất lượng đảm bảo tốt nhất & tinh khiết nhất. 

Nature’s Sunshine Products đã cam kết chất lượng sản phẩm trong hơn 42 năm qua

LEHI, Utah, 6/2/2015 – Nature’s Sunshine Products, Inc. (“NSP”), một trong những nhà sản xuất và phân phối thực phẩm bổ sung sức khỏe chất lượng trên các thị trường về chăm sóc sức khỏe tự nhiên và hàng đầu trên thế giớ đã & đang tự hào đứng vững trong suốt hơn 42 năm qua về sản xuất sản phẩm có chất lượng.
Hiện nay có rất nhiều hãng đang bán sản phẩm thực phẩm bổ sung nhưng làm thế nào để người tiêu dùng biết rõ họ đang nhận đựoc gì?  Thậm chí trong nghành bố sung tự nhiên có qui định nghiêm ngặt thì người tiêu dùng có thể tìm kiếm đựơc thông tin về chất lượng sản phẩm. May mắn là một số công ty đang phát triển mạnh mẽ và cung cấp cho chúng ta những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Hàng năm NSP đầu tư hàng triệu đô la vào quy trình đảm bảo kiểm soát chất lượng sản phẩm gồm thực hiện kiểm toán trong nước & quốc tế của nhà cung cấp, các thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phương pháp thử nghiệm nguyên liệu cho phòng thí nghiệm, kiểm tra các tài liệu và nhiều hơn nữa. Đó thực sự là quy mô đầu tư lớn.!  Ngài Gregory L. Probert – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành của NSP cho biết “ Danh tiếng của tập đoàn thể hiện rõ giá trị trong từng đô la mà chúng tôi đầu tư và mỗi giây phút chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn quy trình nghiên cứu sản xuất sản phẩm thực phẩm bổ sung sức khỏe có chất lượng hoàn hảo nhất”

Nature’s Sunshine đã xây dựng đựơc danh tiếng ở trong nền công nghiệp sản xuất thực phẩm có chất lượng bằng việc đầu tư thời gian và nguồn lực để đảm bảo chất lượng ghi trên mỗi nhãn mác là chất lượng đúng trong mỗi sản phẩm. Bắt đầu từ việc lựa chọn nguồn nguyên liệu thô từ những nhà cung cấp tin cậy & xác minh, trước khi sử dụng nguồn nguyên liệu từ nhà cung cấp những nhà khoa học nghiên cứu của NSP đã thực hiện thăm cơ cở thực tế để kiểm tra chất lượng đảm bảo nhà cung cấp thu hoạch những nguyên liệu cây thực vật có thể đáp ứng đựơc tiêu chuẩn cao của nhà máy sản xuất. Điều này bao gồm việc quan sát thực tiễn quy trình thu hoạch đảm bảo yếu tố cần thiết, văn phòng hành chính & nơi sản xuất, kiểm tra tài liệu nội bộ thậm chí còn điều tra quy trình vệ sinh cơ sở. NSP đảm bảo chất lượng sản xuất tuyệt đối tin cậy & tiêu chuẩn cao. 

Chất lượng cao thể hiện trong việc nhà máy NSP chỉ sản xuất sản phẩm cho riêng NSP phù hợp quy định và khí hậu, cơ sở diện tích rộng 200.000 f2 tại nơi sản xuất Spanish Fork, Utah. Nhà khoa học NSP sử dụng quy trình ký lỏng cao, phân tích tia hồng ngoại, sử dụng lớp khí, khí hơi, phương pháp qui nạp hai lần Plasma và những phương thức thiết bị khác thực hiện kiểm tra nguồn nguyên liệu thô & hoàn tất sản phẩm để xác định đúng nguyên liệu cây thực vật & thành phần của nó.

Các chuyên gia kiểm định chất lượng sản phẩm NSP đã tiến hành hàng loạt các xét nghiệm về những chất gây ô nhiễm có thể như kim loại nặng, chất bẩn, các tạp chất khác, tổng nấm men mốc, vi khuẩn, thuốc trừ sâu, diệt cỏ và bức xạ…vv các xét nghiệm phân tích này sử dụng để xác định các hàm lượng vitamin & khoáng chất. Tất cả chúng ta đều biết NSP đã sử dụng hơn 600 loại thử nghiệm tinh khiết khác nhau để đảm bảo chất lượng và đựơc sử dụng cho những nguồn nguyên liệu thô hoàn tất quy trình sản xuất sản phẩm với công nghệ cao. Nhà khoa học của NSP đã thực hiện công việc chuyên môn này rất xuất sắc.

“Thật tuyệt vời chúng tôi đã và đang sản xuất những sản phẩm cho chính thị phần chúng ta đó là điều khác biệt nhất với các công ty khác trên thế giới”. Bà Lynda Hammons – Phó chủ tịch phòng kiểm định qui chế chất lượng toàn cầu cho biết “ Tôi không thể biết về những công ty và cách sản xuất của họ nhưng tự tin mạnh mẽ về dòng sản phẩm của chúng tôi bởi vì chúng tôi biết rõ phương pháp sản xuất và thử nghiệm đúng trên từng quy trình chặt chẽ theo qui định”

Thông qua quy trình phát triển sản phẩm, sản xuất và hoàn thành thử nghiệm, NSP luôn tuân thủ nghiêm ngặt chặt chẽ các tiêu chuẩn chất lượng cao trong nền công nghiệp sản phẩm thực phẩm bổ sung đó là GMP – chứng nhận thực hành sản xuất tốt, bên cạnh đó tại các phòng thí nghiệm NSP tự hào có 4 tiến sĩ đã phát triển phương pháp riêng của họ để tiến hành thử nghiệm thành phần hoạt động trong nguyên liệu tự nhiên. Có một số trong đó đựơc công bố trên những tạp chí khoa học phản biện, tất nhiên NSP đã chia sẻ những thông tin này về những phương pháp thử nghiệm chính xác với những nhà cung cấp với hi vọng cùng nhau hợp tác, làm việc mục đích không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm trong nền công nghiệp thực phẩm bổ sung.

Nature’s Sunshine luôn tự hào đã nhận đựơc chứng nhận của những tổ chức độc lập về đảm bảo chất lượng gồm chứng nhận phê duyệt của tổ chức uy tín TGA – Tổ chức dược phẩm của Úc, rất cần thiết trứơc khi công ty bán sản phẩm thảo dựơc tại Úc đồng thời NSP cũng nhận đựơc hàng loạt các chứng nhận từ NSF (Tổ chức vệ sinh quốc gia), hội đồng khoa học  Aloe quốc tế và phòng thí nghiệm Brunswick của Southborough, Mass. Năm 2013 Nature’s Sunshine đựoc tạp chí Forbes bình chọn một trong những công ty sản xuất uy tín nhất nứoc Mỹ và là 1 trong 4 công ty trong lĩnh vực sản xuất ‘dựơc phẩm’.

Với 42 năm sản xuất đảm bảo chất lượng, dịch vụ & ổn định đã tạo ra Nature’s Sunshine một tập đoàn sản xuất chuẩn mực trong nền công nghiệp sản xuất thực phẩm bố sung sức khỏe. Công ty đã khẳng định cam kết trong việc phát triển, sản xuất, kiểm định chất lượng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng bằng việc cung cấp những sản phẩm an toàn, hiệu quả và nhiều lựa chọn sáng tạo.

Thông tin về Nature’s Sunshine Products 

Nature’s Sunshine Products (niêm yết trên sàn chứng khoán NASDAQ:NATR), là một tập đoàn hàng đầu về sản xuất thực phẩm bổ sung và chăm sóc sức khỏe, thị trường và phân phối sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc cá nhân trên toàn cầu với lực lượng bán hàng hơn 670 nghìn các nhà quản lý, nhà phân phối độc lập và khách hàng/người tiêu dùng trên hơn 40 quốc gia. NSP sản xuất sản phẩm cho riêng NSP để đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, an toàn nhất & hiệu quả sử dụng cho các thị trường hiện nay. Tập đoàn có 3 bộ phận kinh doanh đựơc chia ra dựa trên những số liệu cơ bản của nhà phân phối, tương đồng về chính sách trả thưởng cũng như tổ chức nội bộ của cán bộ nhân viên NSP và trách nhiệm của họ (NSP tại Mỹ, Châu á, Châu âu, Nga, Trung - Đông âu và Synergy Worldwide). Tập đoàn cũng hỗ trợ thực phẩm bổ sung sức khỏe cho trẻ em trên toàn thế giới thông qua đối tác chính tổ chức Sunshine Heroes.

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết www.naturessunshine.com
Nature’s Sunshine Products.